Chuyên gia tổ chức tiệc liên hoan cuối năm (Year-end party) đẳng cấp

23/11/2022

Như một ngôi sao giữa bầu trời cơ hội, Bizman Sky là điểm sáng nổi bật trên rooftop tầng 15 với góc nhìn 360 độ toàn cảnh Sài Gòn. Kiến trúc 3 sảnh (trong nhà, ngoài trời & sân khấu) được đầu tư sang trọng và hiện đại, có thể kết nối với nhau để tạo không gian lớn, phục vụ sự kiện có quy trên 200 khách.

- Year-end party (Tiệc tất niên) từ lâu đã là thông lệ không thể thiếu của các doanh nghiệp. Vốn đòi hỏi tính trang trọng và nhiều khâu chuẩn bị, kế hoạch tổ chức Year-end party luôn khiến doanh nghiệp phải dày công suy nghĩ.

- Bizman Sky được vận hành bởi đội ngũ nhân sự của Cty Huge-Fam – một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc & sự kiện cho hàng trăm doanh nghiệp lớn như Lazada, MCV Complex, Sunwah,...

- Như một ngôi sao giữa bầu trời cơ hội, Bizman Sky là điểm sáng nổi bật trên rooftop tầng 15 với góc nhìn 360 độ toàn cảnh Sài Gòn. Kiến trúc 3 sảnh (trong nhà, ngoài trời & sân khấu) được đầu tư sang trọng và hiện đại, có thể kết nối với nhau để tạo không gian lớn, phục vụ sự kiện có quy trên 200 khách.

- Bizman Sky mang đến trải nghiệm văn hoá ẩm thực được giao thoa Á - Âu, phục vụ cho nhiều loại hình tiệc như: Buffet, set menu, tea break, canapé ,.. đáp ứng hầu hết các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

- Tại Bizman Sky, các thiết bị cũng được đầu tư rất chuyên nghiệp và hoành tráng: Hệ thống ánh sáng, màn hình hiện đại, giúp truyền tải thông điệp buổi tiệc một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Và “điểm nhấn” đặc biệt khi đến Bizman, đó là hệ thống âm thanh đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

- Ngoài ra, với bề dày kinh nghiệm trong ngành F&B, Bizman Sky cam kết đảm bảo chất lượng Vệ sinh An toàn Thực Phẩm, bắt đầu từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào cho đến quy trình chế biến, chúng tôi luôn luôn mang đến quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.

  • Facebook: facebook.com/bizmansky.saigon
  • Hotline: 090.127.6262
  • Địa chỉ: Rooftop tầng 15 toà nhà IMC62 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q1, Tp.HCM

Theo dõi chúng tôi: